Ưu điểm sản phẩm

Hộp Tiếng Điện Tử Trống Cơ EAD10

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: EAD10
Thương hiệu: YAMAHA
Loại: Đang cập nhật...

ƯU ĐÃI lên đến 1.000.000vnd

Giá bán: 12.500.000₫

XEM THÊM MUA TRẢ GÓP 0%

Tag sản phẩm

Đang cập nhật...

Thiết lập micrô cho trống của bạn chỉ trong vài giây

Chỉ cần gắn bộ cảm biến EAD10 vào bất kỳ trống acoustic nào thì bạn sẽ nhận được hình ảnh âm thanh nổi chất lượng cao cho toàn bộ nhạc cụ của bạn trong vài giây. Bạn có thể nghe thấy ngay lập tức âm thanh chất lượng phòng thu từ tai nghe hoặc hệ thống PA của mình.

Và bạn có thể ghi lại âm thanh vào mô-đun, thiết bị thông minh, ổ flash USB hoặc máy tính.

Thực hành được nhiều hơn với dàn trống của bạn

Mô-đun này rất dễ dàng để thao tác với âm lượng, âm vang, hiệu ứng và âm thanh kích hoạt, tất cả đều có thể điều khiển chỉ bằng cách xoay núm và ngay lập tức có thể biến đổi âm thanh trống acoustic của bạn.

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo bộ trống kết hợp bằng cách kết nối thêm bộ kích hoạt hoặc miếng đệm.

Chơi cùng thế giới! Chia sẻ với thế giới!

EAD10 cho phép bạn chơi cùng với các nghệ sĩ yêu thích từ thư viện nhạc của mình. Ứng dụng iOS/Android miễn phí "Rec'n'Share" cho phép bạn tạo âm thanh và video tuyệt đẹp dễ dàng chia sẻ trực tiếp từ thiết bị di động của bạn.

EAD10 đơn giản hóa việc thiết lập phức tạp mà thường yêu cầu trình độ chuyên môn về micrô, cáp, mixer và PA. Chỉ cần gắn bộ cảm biến EAD10 vào bất kỳ trống bass acoustic nào thì bạn sẽ nhận được hình ảnh âm thanh nổi chất lượng cao cho toàn bộ nhạc cụ của mình. Và thiết bị ngay lập tức biến bộ trống acoustic của bạn thành một bộ nhạc cụ kết hợp kỹ thuật số/điện tử mạnh mẽ với âm thanh được lấy mẫu và hiệu ứng kỹ thuật số chất lượng phòng thu. Cách này cho phép bạn chơi và ghi âm trống acoustic cùng với các nghệ sĩ yêu thích của bạn từ thư viện nhạc hoặc từ các bản nhạc của bạn bè và chia sẻ bằng kỹ thuật số.

Với ứng dụng iOS/Android miễn phí, bạn có thể quay, chỉnh sửa và tải lên những video về màn trình diễn trống của mình.

EAD10 giúp nâng cao mọi khía cạnh cho việc chơi trống của bạn - quá trình bạn luyện tập, ghi âm và biểu diễn trực tiếp và thực hành được nhiều hơn với dàn trống acoustic của bạn.

Bộ cảm biến

Bộ cảm biến của EAD10 bao gồm cảm biến micrô stereo XY và các cảm biến kích hoạt được phát triển đặc biệt, cho phép bạn ghi lại một bản ghi âm thanh cân bằng của toàn bộ nhạc cụ bằng cách đặt cảm biến ở chính giữa nhạc cụ.

Micrô capsule là một chiếc micrô mới được phát triển, có khả năng chịu áp suất âm thanh cực cao và khả năng chống ồn mạnh, phù hợp với việc ghi âm tiếng trống. Toàn bộ bộ cảm biến, bao gồm cả nắp micrô capsule, kết hợp thiết kế âm thanh cho phép điều chỉnh các đặc tính chỉ thị và tần số. Bộ tiền khuếch đại có các bộ phận tùy chỉnh và micrô được thiết kế để thu được dải động tối đa của bộ trống đồng thời đạt được sự cân bằng lý tưởng cho việc ghi âm, mang lại âm thanh rõ ràng và sinh động.

Ngoài ra, dải âm thanh tạo ra đã được mở rộng đáng kể thông qua bộ cảm biến kích hoạt để kết hợp âm thanh trống bass với nguồn âm thanh PCM.

EAD10 đã đạt được cả sự đơn giản và chất lượng bằng cách kết hợp các công nghệ chỉ có thể phát triển bởi một nhà sản xuất toàn diện, thông thạo các đặc tính của cả nhạc cụ và micrô.

Bộ phận chính

Bộ phận chính của EAD10 được thiết kế dễ sử dụng.

Phía bên trái của bộ phận chính có các núm lớn có thể dễ dàng điều chỉnh hiệu suất vùng giữa, do đó dễ dàng truy cập các chức năng điều khiển chính như âm lượng và tình huống cài đặt sẵn. Các chỉ báo LED đã được thêm vào các tình huống cài đặt sẵn của âm vang, hiệu ứng và bộ kích hoạt. Điều này cho phép bạn hiểu được các thiết lập hiện tại cũng như điều chỉnh nhanh chóng và trực quan ngay cả trên các sân khấu tối nhất. Các nút và màn hình LCD ở bên phải cho phép điều chỉnh chi tiết hơn nữa.

Ngoài ra, bộ khuếch đại tai nghe hiệu suất cao cũng được phát triển riêng cho thiết bị này, và mang đến công suất và hiệu suất vượt trội nhờ âm thanh sinh động của trống acoustic.

Bộ khuếch đại này cũng được trang bị nhiều hiệu ứng chất lượng cao và nguồn âm thanh PCM được sử dụng trong các nhạc cụ điện tử của Yamaha. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến kích hoạt từ trống điện tử, thiết bị này tạo ra thêm giá trị cho trống acoustic, biến trống trở thành một nhạc cụ hoàn toàn mới.

Cơ chế của EAD10

EAD10 có thể thu âm thanh của toàn bộ bộ trống và theo dõi âm thanh với chất lượng cao bằng cách gắn bộ cảm biến vào trống bass. Chỉ cần xoay núm trên bộ phận chính, bạn có thể điều khiển các hiệu ứng khác nhau và thay đổi âm thanh trống theo ý muốn.

Kết nối với thiết bị / ứng dụng thông minh

Bạn có thể sử dụng EAD10 với âm nhạc yêu thích của mình trên thiết bị thông minh* thông qua kết nối cáp AUX hoặc cáp USB.

Ngoài ra, thông qua Ứng dụng Android/iOS App "Rec'n'Share", bạn có thể thực hành bằng cách thêm một máy đếm nhịp vào âm nhạc yêu thích, ghi âm, ghi video, chỉnh sửa và tải lên SNS, v.v.

* Vui lòng kiểm tra độ tương thích của thiết bị với ứng dụng trước khi sử dụng.

EAD10 với tình huống trực tiếp

Nếu có loa kết nối với thiết bị đầu ra EAD10, bạn có thể sử dụng loa như một hệ thống PA đơn giản. Bạn sẽ không phải dành thời gian xử lý micrô cho trống trong khi biểu diễn trực tiếp.

Ngoài ra, nếu bạn có bộ nhớ USB, bạn có thể ghi lại bài biểu diễn trống của chính mình trong tối đa 90 phút.

Thêm bộ kích hoạt và tấm đệm

EAD10 có thể kết nối với tối đa 6 bộ kích hoạt và tấm đệm bao gồm cả bộ kích hoạt trống bass của bộ cảm biến. Âm thanh bộ gõ, âm thanh điện tử và vòng lặp và nhiều tính năng khác có thể được đưa vào để mở rộng phạm vi biểu cảm.

hức năng Talkback

EAD10 có chức năng Talkback. Giọng nói của người chơi có thể được ghi lại bằng cảm biến micrô của bộ cảm biến thông qua các nút trên bộ phận chính hoặc sử dụng bàn đạp.

Chức năng này có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau, bao gồm tạo video và bài học trên web.

Sử dụng EAD10 với bộ trống lưới

Kết hợp EAD10 với một bộ trống âm lượng thấp bằng cách sử dụng các đầu lưới và chũm chọe có âm lượng thấp sẽ tạo ra một bộ trống hoàn toàn mới. Phát âm thanh PCM với các bộ kích hoạt được gắn vào từng trống và thu các âm thanh thô, bao gồm âm thanh chũm chọe từ cảm biến micrô của bộ cảm biến, cho phép âm thanh thô của trống được giữ ở mức âm lượng thấp trong khi âm thanh trống thực sự phát ra qua tai nghe và loa. Các cài đặt tương tự như của một bộ trống thực sẽ cho phép đưa bộ trống này vào quá trình tạo ra một màn trình diễn có cảm nhận chân thực hơn bao giờ hết.

Mô-đun trống acoustic điện tử EAD10 giúp nâng cao quá trình bạn luyện tập, ghi âm và biểu diễn với trống acoustic của mình.

  • 50 preset/200 user Scenes. transform your acoustic drum sounds dynamically.
  • Just attach the EAD10 sensor to the bass drum and you can pick up overall drum sounds.
  • With the free iOS app you can practice, shoot, edit and upload videos of your drum performances.

Bàn Đạp Trống Yamaha FP9D

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: FP9D
7.450.000₫

Bàn Đạp Trống Yamaha FP9C

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: FP9C
7.450.000₫

Pedal Trống Yamaha DFP9D

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: DFP9D
14.500.000₫

Kich Pedal Trống Yamaha DFP9CL

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: DFP9CL
14.500.000₫

Pedal Trống Yamaha DFP9C

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: DFP9C
14.500.000₫
Xem thêm >>