Ưu điểm sản phẩm

Đàn Organ Yamaha SHS-300 WH

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SHS-300 WH
Thương hiệu: YAMAHA
Loại: Đang cập nhật...

ƯU ĐÃI lên đến 1.000.000vnd

Giá bán: 4.480.000₫

XEM THÊM MUA TRẢ GÓP 0%

Tag sản phẩm

Đang cập nhật...

Đàn Organ Yamaha SHS-300 WH (màu white)

SHS-300 Keytar (“Key” board + Gui “tar”) có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, cho phép bạn ngay lập tức đếnngay lập tức kết nối bạn với niềm vui chơi nhạc, ngay cả khi bạn chưa từng chơi nhạc cụ nào trước đó. Sử dụng Ứng dụng "Chord Tracker" chuyên dụng miễn phí cùng với chức năng JAM và âm thanh phù hợp với tiến trình hợp âm trên thiết bị thông minh của bạn sẽ được tự động gán cho bàn phím của SHS-300, cho phép bạn đắm mình vào chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình như thể bạn là một phần của ban nhạc.

JAM cùng với bài hát yêu thích của bạn

Chức năng JAM cho phép bạn chơi tự do cùng với âm nhạc yêu thích của mình, như thể bạn đang ở trong một buổi biểu diễn trực tiếp. Bạn sẽ muốn tiếp tục chơi suốt đêm với những giai điệu yêu thích của mình suốt đêm dài.

Thiết kế thông minh, đơn giản

SHS-300 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, phù hợp với mọi nơi. Chơi đứng hoặc ngồi, tùy theo ý muốn của bạn.

Nhạc cụ hoàn hảo để khám phá khả năng sáng tạo và phong cách độc đáo tiềm ẩn

Làm nổi bật âm thanh của bạn với các sắp xếp hiệu quả dễ dàng, và sau đó mang lại âm sắc cho việc chơi nhạc của bạn với các tính năng duy trì, rung và điều chỉnh cao độ.

TÍNH NĂNG

Chơi với âm bản nhạc yêu thích của bạn ngay tại chỗ không giới hạn.

Nhờ có Chức năng JAM, bạn có thể chơi ngay lập tức cùng với những bài hát yêu thích của mình. Chỉ cần kết nối nhạc cụ với ứng dụng miễn phí “Chord Tracker” và chơi cùng với các bài hát được lưu trữ trên thiết bị thông minh của bạn. Cho dù bạn nhấn phím nào, các nốt sẽ tự động khớp với bài hát, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nhấn nhầm nốt, kỹ thuật bấm ngón tay hoặc thậm chí biết các thang âm và hợp âm phù hợp.

Giới thiệu về chức năng JAM

Tính năng hiệu suất cực kỳ tuyệt vời và mạnh mẽ này cho phép bạn chơi nhạc cùng với các bài hát được lưu trữ trên thiết bị thông minh với ứng dụng Chord Tracker. Cho dù bạn nhấn bất kỳ phím nào, các nốt nhạc sẽ tự động khớp với bài hát, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc cách bấm ngón tay hoặc thậm chí sự hiểu biết các thang âm và hợp âm phù hợp!

Chế độ chức năng JAM

[1 Ngón tay] Chế độ này lý tưởng để chơi nhạc nền. Chế độ này thêm các hòa âm vào các nốt nhạc được chơi trên bàn phím, để bạn có thể chơi các phần nhạc nền đầy đủ chỉ bằng một ngón tay.

[Nhạc nền - Backing] Chế độ này là lý tưởng để chơi nhạc nền. Trước khi bắt đầu, hãy thử cảm nhận nhịp điệu của bài hát. Sau đó chơi hợp âm trên cùng nền nhạc với nhạc theo thời gian.

[Giai điệu A] Chế độ này lý tưởng để chơi các giai điệu. Hãy thử tạo các tiết tấu ad-lib thú vị và thưởng thức bản nhạc tuyệt vời.

Thể hiện cá tính với đa dạng âm thanh

Khám phá các âm thanh và phong cách khác nhau để luyện tập, biểu diễn và thậm chí cả sáng tác. Chọn nhạc cụ phù hợp nhất với nhu cầu sáng tạo của bạn, từ nhiều đa dạng thể loại âm thanh khác nhau để tại thời điểm đó kết hợp cùng một lúc.

Loa tích hợp

Không cần khuếch đại hoặc kết nối bên ngoài, chỉ cần lấy SHS-300 và chơi. Loa tích hợp cho phép bạn chơi nhạc hầu như mọi lúc, mọi nơi.

Kết nối USB

Kết nối với điện thoại qua USB để sử dụng ứng dụng “Chord Tracker” chuyên dụng, với máy tính để cấp nguồn cho SHS-300 hoặc có thể sử dụng làm bàn phím midi để soạn và ghi bằng phần mềm sản xuất nhạc, hoặc với nguồn điện USB để cấp nguồn cho SHS-300.

Chạy bằng pin

Pin có nghĩa là không có giới hạn về địa điểm và thời điểm bạn có thể chơi SHS-300. Bạn có thể chơi SHS-300 bất kì nơi đâu và bất kì lúc nào với nguồn pin rời.

Thông số kỹ thuật đàn Organ Yamaha SHS-300
Loại Đàn SHS-300
Kích Cỡ / Trọng Lượng
Kích thước Rộng 733 mm
Cao 56 mm
Dày 125 mm
Trọng Lượng Trọng lượng 1,2 kg (không bao gồm pin)
Giao diện điều khiển
Bàn Phím Số Phím 37
Phím đàn cảm ứng theo lực đánh Nhẹ, Trung Bình, Nặng, Cố định
Các bộ điều khiển khác Nút điều khiển độ cao
Biến điệu
Hiển thị Loại LCD
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Bảng Điều khiển Ngôn ngữ Tiếng Anh
Các chức năng
Giọng Bảng điều khiển
Kiểm soát toàn bộ Dịch giọng -6 đến 0, 0 đến +6
Tinh chỉnh 427,0 – 440,0 – 453,0 Hz (bước tăng xấp xỉ 0,2 Hz)
JAM Chức năng JAM (3 chế độ)
Giọng
Tạo âm Công nghệ tạo âm Lấy mẫu AWM Stereo
Đa âm Số đa âm (tối đa) 32
Cài đặt sẵn Số giọng 12
Lưu trữ và kết nối
Kết nối DC IN 5 V
Tai nghe Giắc cắm điện thoại mini stereo (ĐIỆN THOẠI/ĐẦU RA)
AUX IN Có (stereo-mini)
USB TO HOST Có *Tin nhắn điều khiển MIDI mà SHS-300 có thể gửi và nhận, khác với tin nhắn của SHS-500. Để biết thông tin về tin nhắn điều khiển MIDI mà SHS-300 có thể gửi và nhận, vui lòng tham khảo “Tài liệu tham khảo SHS-300 MIDI”.
Ampli và Loa
Ampli 0,7 W
Loa 8 cm
Bộ nguồn
Tiêu thụ điện 2,5 W (Khi sử dụng bộ điều hợp USB AC)
Chức năng tự động tắt nguồn
Bộ nguồn Bộ đổi nguồn Bộ điều hợp USB AC (5 V / 1 A) hoặc bộ chia USB tự cấp nguồn (5 V / 1 A) hoặc pin (Bốn pin kiềm “AA” (LR6), mangan (R6) hoặc pin sạc Ni-MH (HR6))
Phụ kiện
Phụ kiện kèm sản phẩm Dây đeo, cáp USB, Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Đàn Organ Yamaha SHS-300 B

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: SHS-300 B
4.480.000₫

Đàn Organ Yamaha SHS-500 BL

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: SHS-500 BL
7.490.000₫

Đàn Organ Yamaha SHS-500 RD

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: SHS-500 RD
7.490.000₫
Xem thêm >>